SSD Kingston 240GB

Bán ổ cứng SSD Kingston 240G giá rẻ tại Gò vấp. Nhận thay thế, nâng cấp, gắn SSD cho Laptop cũ. Giá SSD 240G 1.99 triệu. BH 36 tháng.

SSD Kingston 240GB

  • Giá bán:1,990,000 vnđ

Ổ Cứng SSD Kingston 240GB Giá Rẻ

Model: SSD Kingston V300 240G

Dung lượng: 240GB

Hàng chính hãng - mới 100% của Kinston

Bảo hành: 36 tháng

Giá bán: 1.990.000 VND

Bao công lắp đặt - Cài win 10

Có bán caddy bay cho Laptop giá 120K - BH 36 tháng - loại caddy bay 9mm và caddy bay 12mm

 

Liên hệ: 0907 924 921 - 0972 699 698 - A. Long

Địa chỉ: 116/28 Dương Quảng Hàm, F5, Gò Vấp, HCM

Website: laptopgiare.net, banlaptopxachtay.com, ramlaptopcu.com

Note:

Cửa hàng bán SSD Kingston V300 240G tại Gò Vấp?

116/28 Dương Quảng Hàm, F5, Gò Vấp, HCM (gần chợ Gò Vấp)

Giá bán SSD Kingston V300 240G bao nhiêu tiền?

giá bán 1.400.000 VND - bảo hành 36 tháng - hàng chính hãng của kingston

Ổ cứng kingston chạy có ngon không?

Chạy nhanh, ổn định, và rất lẹ.

Tại sao nên chọn mua ổ cứng Kingston 240G tại laptopgiare.net?

laptopgiare.net hỗ trợ công lắp đặt, cài windows 10, hỗ trợ lắp caddy bay cho khách hàng nếu không biết lắp đặt. và hoàn toàn miễn phí. Buôn bán tại nhà riêng, sau giờ hành chánh 4H vẫn buôn bán bình thường.

SSD là gì?

SSD (Solid State Drive - Ổ cứng lưu trữ thể rắn) là một thiết bị lưu trữ sử dụng bộ nhớ trạng thái rắn để lưu trữ dữ liệu trên máy tính. Một ổ SSD đồng thời mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu giống như ổ đĩa cứng (HDD) thông thường và do đó dễ dàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ổ SSD sử dụng SRAM hoặc DRAM hoặc bộ nhớ FLash để lưu dữ liệu, không nên nhầm lẫn với RAM Disk là một công nghệ mô phỏng và lưu dữ liệu trên RAM.

Nhờ việc sử dụng RAM để lưu dữ liệu, hoạt động đọc/ ghi dữ liệu của SSD không kéo theo sự chuyển động của bất cứ phần nào trên ổ đĩa và do đó làm ổ đĩa bền vững hơn so với HDD, gần như không gây tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Đồng thời không mất thời gian khởi động như ổ HDD.

Ổ SSD cho PC thông thường có kích thước 2.5”, sử dụng giao tiếp SATA, nhưng vẫn tương thích với các máy tính để bàn dùng ổ cứng 3.5” nhờ khay chuyển đổi. 

SSD có ưu điểm gì vượt trội so với HDD?

-          Tốc độ: SSD có tốc độ đọc ghi dữ liệu vượt trội so với HDD do cách thức hoạt động của chip nhớ tốt hơn nhiều so với đĩa từ. Trong khi chip nhớ khởi động lên là có thể làm việc ngay thì đĩa từ còn cần thời gian để động cơ quay đạt được đúng tốc độ. Bạn có thể kiểm chứng điều này một cách dễ dàng trong thực tế, máy tính dùng SSD mất vài giây để sẵn sàng, trong khi HDD tốn hàng phút. Điểm số đo đạc khi copy dữ liệu của SSD cũng cao hơn hẳn so với HDD.

-          Phân mảnh: Do cấu tạo đĩa từ, đầu đọc ghi và động cơ quay nên HDD chỉ thực sự làm việc hiệu quả với các tập tin lớn được lưu trữ liền kề, nếu như dữ liệu bị phân bố rải rác trên phiến đĩa, sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể đọc được toàn bộ chúng và ghép lại. Trong khi đó SSD không hề quan tâm đến vấn đề này, dữ liệu có thể load đồng loạt ở nhiều chip nhớ khác nhau. Rõ ràng ổ cứng thể rắn chiếm ưu thế hơn hẳn.

-          Độ bền: Các linh kiện động cơ quay và đầu đọc dữ liệu của HDD dễ dàng bị tác động bởi ngoại lực bên ngoài như rung lắc, rơi… khiến chúng bị sai lệch dẫn đến ngưng hoạt động hoàn toàn, mặc dù dữ liệu có thể vẫn cứu được nhưng chiếc ổ thì mất khả năng vận hành. SSD không có bộ phận chuyển động nào, do đó chiếc ổ cũng như dữ liệu hoàn toàn có khả năng sống sót sau những tác động vật lý từ bên ngoài (tất nhiên là không quá mạnh).

-          Tiếng ồn: Hiển nhiên là HDD sẽ phát ra tiếng động khi làm việc bởi động cơ quay và sự di chuyển của đầu đọc. Trong khi đó SSD im lặng tuyệt đối trong mọi trường hợp, đơn giản vì hoạt động tín hiệu điện không phát ra tiếng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kinh Doanh

  • Tư Vấn Mua Hàng
    Tư Vấn Mua Hàng

    Tư Vấn Mua Hàng

    0907 924 921 - A. Long

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,057,590

Đang online14